Bán nhà Ô tô đỗ cửa-Hoàng Quốc Việt (Phùng Chí Kiên) 45m/5T Thang máy 15.8 Tỷ

Giá bán: 15.8 tỷ - Đăng 1 tháng trước
Lưu tin
Khu vực
Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
Thông tin chi tiết
Mô tả
⭕️ Bán nhà Ô tô đỗ cửa Phố Hoàng Quốc Việt (Phùng Chí Kiên), Quận Cầu Giấy ???? 0987881444
➖ Diện tích: 45m, 6 Tầng Thang máy, Mặt tiền 4m
➖ Giá bán: 15.8 tỷ (thương lượng)
???????? SIÊU HIẾM - TRUNG TÂM QUẬN CẦU GIẤY - NHÀ MỚI ĐẸP - THANG MÁY - ÔTÔ ĐỖ CỬA VÀO NHÀ ????????
- Vị trí nhà cực đẹp,ôtô đỗ cửa ngõ thông-khu dân trí cao, an ninh cực tốt
- Thiết kế 06 tầng thang máy, mới tinh, khách mua về chỉ việc ở ngay
???? Sổ nở hậu đẹp giao dịch ngay
.
.
_____________________
Hãy là người đi xem & thương lượng nhanh nhất.
"Uy tín - chuyên nghiệp - hết mình vì quyền lợi khách hàng".
Trần Dũng Chuyên Bất động sản mặt phố, Biệt Thự, Toà Văn Phòng, Nhà Ở… Phân Khúc Từ: 5 Tỷ đến 1000 tỷ...
Toàn bộ các căn nhà đang bán Tôi đều nắm được nên để mua nhà hiệu quả, anh/chị hãy liên hệ trực tiếp cho Tôi nêu rõ nhu cầu, Tôi sẽ lọc ra những căn tốt nhất giới thiệu cho anh/chị đi xem cùng 1 buổi để tiết kiệm thời gian 2 bên.
‼️ Lưu ý: Tôi chỉ tiếp khách hàng thiện chí, nghiêm túc, hợp tác (khách hàng thiếu tôn trọng MG vui lòng không cần liên hệ - Miễn trung gian, đối tác).
⛔️ Liên hệ ngay Trần Dũng xem nhà và gặp chính chủ giao dịch:⭐️0987881444⭐️ (Gọi trực tiếp hoặc nhắn Zalo)
Liên hệ:
0987881444
Hashtag:
Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:
facebookmessengerzalocopy
Đăng nhanh - Bán gọn
mua bán an toàn
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo tin đăng hoặc liên hệ CSKH để được trợ giúp. Gọi ngay ››